Ef gerð væri könnun á því hvað verður fyrsti uppáhaldsréttur krakka, þá yrði þessi fyrir valinu. Við þekkjum enga krakka sem hoppa ekki hæð sína í loft upp ef það á að vera bolognese í matinn. Þessi uppskrift er dásamleg og hægt að mæla með þessum frábæru hráefnum. Góða máltíð og biðjum að heilsa börnunum á heimilinu.
Nánar um réttinn
Undirbúningur
5 minHeildartími
30 minNæringarupplýsingar
Orka
775 kkal
Fita
35 g
þar af mettuð
17 g
Kolvetni
70 g
þar af sykurtegundir
9 g
Trefjar
4 g
Prótein
42 g
Salt
3 g
Orka
185 kkal / 774 kJ
Fita
8,4 g
þar af mettuð
4,1 g
Kolvetni
17 g
þar af sykurtegundir
2,2 g
Trefjar
1,0 g
Prótein
10 g
Salt
0,7 g
Þessi hráefni fylgja með
Ungnautahakk
Linguine
Laukur
Pastasósa - Basilíku
Rjómi
Parmesanostur
Breiðblaða steinselja
Grænmetiskraftur
Þú þarft að eiga
Olía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Ungnautahakk (33%) (8-12% fita, Upprunaland: Ísland), pastasósa - basilíku (23%) (tómatar, tómatpúrra, laukur, sólblómaolía, basilíka, sykur, salt, náttúruleg bragðefni), linguine (19%) (HVEITI, SEMOLINA, vatn), laukur (12%), RJÓMI (9%) (MJÓLK), parmesanostur (2%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), grænmetiskraftur (salt, grænmeti (nípa, gulrót, laukur, púrrulaukur), krydd, gerþykkni, pálmaolía, maltódextrín, glúkósasíróp, túrmerik, hrísgrjónamjöl, sykur), breiðblaða steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.