Tabs
Primary tabs
Hér er á ferðinni einhver hefðbundnasti matur sem Íslendingar bera á borð og hafa gert síðan rasp fluttist til landsins og varð hluti af matartilbúningsvenjum (alveg nýtt orð, lofa). Allir elska svona mat og krakkar biðja um þetta og segja að þorskur í raspi sé uppáhaldsmaturinn þeirra. Franskar og kokteilsósa hafa oftast verið vinsælasta viðbitið, svona allaveg síðustu áratugi. Hér er það hinsvegar venjulegar sofnar kartöflur og svo hin óviðjafnanlega tartarsósa (sem barst hingað með Bretanum) og gerir allan góðan fisk ennþá betri -enda eitthvað svo skemmileg bragðgerð (líka nýtt orð). Njótið - og hér eftir viljið þið bara hafa ýsuna ykkar í raspinu okkar.
Nánar um réttinn
Heildartími
15–20 minNæringarupplýsingar
764 kkal
37 g
1 g
59 g
11 g
8 g
46 g
1 g
138 kkal / 577 kJ
6,6 g
0,2 g
11 g
2,0 g
1,5 g
8,2 g
< 0.5 g