Skip to main content
þorskurParmesan

Steiktur þorskur í parmesansósu

með bökuðum kartöflubátum, papriku og spínati

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

35 min

Næringarupplýsingar

Orka

93 kkal / 388 kJ

Fita

3,4 g

þar af mettuð

1,9 g

Kolvetni

6,4 g

þar af sykurtegundir

1,3 g

Trefjar

1,0 g

Prótein

8,6 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Þorskhnakkar
Þorskhnakkar
kartöflur premier
Kartöflur
Rauð paprika
Rauð paprika
Spínat
Spínat
Matreiðslurjómi
Matreiðslurjómi
Parmesan
Parmesanostur
Chillísósa
Rjómaostblanda

Þú þarft að eiga

Hveiti
Hveiti
Smjör
Smjör
Olía
Olía
Pipar
Pipar
salt flögur
Flögusalt

Innihaldslýsing

Kartöflur (36%), ÞORSKHNAKKAR (34%), rauð paprika (11%), matreiðslurjómi (9%) (MJÓLK), rjómaostblanda (4%) (rjómaostur (UNDANRENNA, RJÓMI, ÁFIR, salt, bindiefni (E412), rotvarnarefni (E202), mjólkursýrugerlar), fiskikraftur (salt, FISKIDUFT (18%), maltódextrín, náttúruleg bragðefni, laukur, sítrónusafaþykkni, rósmarínþykkni), kjúklingakraftur (gerþykkni, bragðefni, sykur, salt, glúkósasýróp, sólblómaolía, kjúklingaduft (1%), sýrustillir (E363)), hvítlauksduft), spínat (3%), parmesanostur (3%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering