Flestir sem borða súrdeigspítubrauð taka það með tímanum langt fram yfir hvítt hveitipítubrauð. Einhvern veginn er súrdeigið bragðbetra og skemmtilegra undir tönn og margir tala um að það „fari betur í sig.“ Hvað um það, hér eru öll smáatriðin fullkomin og útpæld, þess vegna verður þessi píturéttur algerlega einstakur. Lambakjötið er nýtt og ferskt og er í mátulegum þynnum. Maríneringin er heimsfræg og þarf ekki að ræða hana nánar. Allt hitt verður að píanósónötu, límónusósa, vorlaukur og krydd. Algerlega ómótstæðileg píta, verði ykkur að góðu!
Nánar um réttinn
Heildartími
15–20 minNæringarupplýsingar
Orka
717 kkal
Fita
41 g
þar af mettuð
1 g
Kolvetni
49 g
þar af sykurtegundir
5 g
Trefjar
6 g
Prótein
34 g
Salt
3 g
Orka
168 kkal / 702 kJ
Fita
9,7 g
þar af mettuð
0,3 g
Kolvetni
12 g
þar af sykurtegundir
1,1 g
Trefjar
1,4 g
Prótein
7,9 g
Salt
0,6 g
Þessi hráefni fylgja með
Marineraðir lambastrimlar
Pítubrauð súrdeigs
Kínakál
Kirsuberjatómatar
Vorlaukur
Agúrka
Límónusósa
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Marineraðir lambastrimlar (33%) (lambastrimlar, repjuolía, shawarma krydd (kóríander, cumin, túrmerik, hvítlaukur, laukur, paprika, steinselja, sumac, svartur pipar, kardemommur, lárviðarlauf, hvítur pipar, hyssop), kokkagull (joðsalt (salt, kalíum), sykur, maltódextrín, bragðefni, repjuolía, gerþykkni, krydd), sjávarsalt), pítubrauð súrdeigs (23%) (HVEITI , vatn, salt, ger, trefjar), kínakál (12%), agúrka (12%), kirsuberjatómatar (9%), límónusósa (9%) (Sósugrunnur (úr MJÓLK; undanrenna, rjómi, mjólkurprótein, ostahleypir, súrmjólkur-gerlar), repjuolía, vatn, límónusafi [límónusafi, rotvarnarefni (KALÍUMMETABISÚLFÍT)], hvítlaukur, EGGJARAUÐUR, hlynsíróp, sykur, salt, SINNEPSDUFT, rotvarnarefni (E260, E211, E202), krydd, bindiefni (E412), sýra (E330).), vorlaukur.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.