Skip to main content
Súrdeigspíta með kjúkling, beikon og dillsósu

Súrdeigspíta

með kjúkling, beikon og dillsósu

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

25 min

Næringarupplýsingar

Orka

143 kkal / 596 kJ

Fita

6,4 g

þar af mettuð

2,0 g

Kolvetni

11 g

þar af sykurtegundir

1,5 g

Trefjar

1,5 g

Prótein

9,5 g

Salt

0,6 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingastrimlar
Kjúklingastrimlar
Beikon óeldað
Beikon
Chef de provance
Chef de Provence
Hvítlaukssósa
Dillsósugrunnur
Dill
Dill
Agúrka
Agúrka
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Jöklasalat
Jöklasalat
Græn paprika
Græn paprika
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Pítubrauð _ NINA
Pítubrauð súrdeigs

Þú þarft að eiga

Olía
Repjuolía
salt flögur
Sjávarsalt
Pipar
Pipar

Innihaldslýsing

Kjúklingastrimlar (28%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262), bragðefni), pítubrauð súrdeigs (22%) (HVEITI , vatn, salt, ger, trefjar), græn paprika (13%), dillsósugrunnur (9%) (sýrður rjómi 10% (UNDANRENNA, RJÓMI sýrður með mjólkursýrugerlum, gelatín, ostahleypir), majónes - japanskt (SOJAOLÍA, EGGJARAUÐUR, vatn, edik, salt, hrísgrjónaedik, balsamik edik, bragðaukandi efni (E621), sykur, edik, SINNEPSDUFT, þráavarnarefni (E385), bragðefni), hvítlaukur, tzatziki kryddblanda (hvítlaukur, laukur, dill, graslaukur, gróft salt), sjávarsalt), agúrka (8%), beikon (8%) (grísasíða (95%), vatn, salt, þrúgusykur, bindiefni (E451, E407, E410), þráavarnarefni (E301), rotvarnarefni (E250)), kirsuberjatómatar (8%), jöklasalat (3%), dill, hvítlaukur, chef de provence (paprika, jurtir (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering