Það er ekki að ástæðulausu sem lax er algengasti svindlmatur grænkera, enda ómótstæðilega hollur og góður! Sumir eru hræddir við að borða roðið, en roðið er best og svo er það líka svo hollt. Að leifa roði og þessu gráa er mikil synd, ekki gera það! Ef þið þurfið að venja ykkur þá eruði á góðum stað því þessum laxi fylgir gómsæt sítrónusmjörssósa, salat og nóg af stálheiðarlegum soðnum kartöflum. Njótið heil!
Nánar um réttinn
Heildartími
15–20 minNæringarupplýsingar
Orka
612 kkal
Fita
36 g
þar af mettuð
11 g
Kolvetni
27 g
þar af sykurtegundir
3 g
Trefjar
5 g
Prótein
43 g
Salt
0 g
Orka
124 kkal / 519 kJ
Fita
7,2 g
þar af mettuð
2,3 g
Kolvetni
5,5 g
þar af sykurtegundir
0,6 g
Trefjar
1,1 g
Prótein
8,7 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Lax
Kartöflusmælki
Hvítlaukur
Steinselja
Salatblanda
Agúrka
Sítróna
Þú þarft að eiga
Olía
Smjör
Innihaldslýsing
LAX (40%) (FISKUR), kartöflusmælki (37%), agúrka (16%), sítróna (4%), salatblanda (3%) (lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), hvítlaukur, steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.