Hér er á ferðinni allegretto pasta í hollustukantinum sem ljúft og skemmtilegt er að borða. Heilhveitipasta hefur orðið æ vinsælla á síðari árum, enda er það ennþá fastara undir tönn og betra að borða. Það fer einkanlega vel með þeim hráefnum sem hér er boðið upp á. Fátt slær heimagerðu pestói við, með allri virðingu fyrir krukkupestói. Ekki vera hrædd, þetta er sára einfalt. Alveg með eindæmum hvað hollustan getur verið skemmtileg!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
10 minHeildartími
25–30 minNæringarupplýsingar
Orka
582 kkal
Fita
14 g
þar af mettuð
4 g
Kolvetni
68 g
þar af sykurtegundir
7 g
Trefjar
13 g
Prótein
40 g
Salt
2 g
Orka
122 kkal / 511 kJ
Fita
2,9 g
þar af mettuð
0,9 g
Kolvetni
14 g
þar af sykurtegundir
1,5 g
Trefjar
2,8 g
Prótein
8,5 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Heilhveiti spaghettí
Kjúklingabringur í strimlum
Rauðlaukur
Kirsuberjatómatar
Brokkolíní
Basilíka
Steinselja
Hvítlaukur
Parmesanostur
Sítróna
Furuhnetur
Kryddblanda fyrir sælkerapasta
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Kjúklingabringur í strimlum (32%) (kjúklingakjöt (91%), vatn, salt, glúkósi, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), brokkolíní (21%), heilhveiti spaghettí (16%) (DURUM HEILHVEITI, vatn), rauðlaukur (11%), kirsuberjatómatar (9%), sítróna (3%), basilíka (2%), parmesanostur (2%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), FURUHNETUR (2%), steinselja, kryddblanda fyrir sælkerapasta (rósmarín, hvítlauksduft), hvítlaukur.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.