Skip to main content

Rjómalagað tagliatelle

með kjötbollum og parmesan osti

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Heildartími

20–25 min

Næringarupplýsingar

Orka

203 kkal / 851 kJ

Fita

10 g

þar af mettuð

5,5 g

Kolvetni

16 g

þar af sykurtegundir

1,3 g

Trefjar

< 0.5 g

Prótein

11 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Ground beef
Ungnautahakk
Parmesan
Parmesanostur
Hvítlaukur
Hvítlaukur
laukur heill og skorinn
Laukur
Kryddblanda
Kryddblanda - oreganó og hvítlauksduft
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Hvítvín
Hvítvín
Niðursoðnir tómatar
Niðursoðnir tómatar
Tómatpúrra
Tómatpúrra
Tagliatelle
Tagliatelle
Basilíka fersk
Basilíka

Innihaldslýsing

Ungnautahakk (39%) (8-12% fita), tagliatelle (19%) (HVEITI, vatn.), RJÓMI (16%) (MJÓLK), laukur (13%), hvítvín (8%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), tómatpúrra (2%) (tómatar, salt), parmesanostur (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), basilíka, hvítlaukur, kryddblanda - oreganó og hvítlauksduft (oreganó, chilíflögur), niðursoðnir tómatar (tómatar, salt).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun