Sú pastategund sem kölluð er rigatoni er einkar heppileg til að allt meðfylgjandi gúmmelaði, svo sem rjómasósa, ostur og olía festist betur við. Orðið rigatone merkir rönd og rigatoni er fleirtalan og þýðir rendur - og höfðar þar til randanna eða rákanna sem eru á þessari pastategund. Ítalir hugsa fyrir öllu þegar kemur að matarupplifunum eins og við vitum.
Nánar um réttinn
Undirbúningur
10 minHeildartími
45 minNæringarupplýsingar
Orka
848 kkal
Fita
36 g
þar af mettuð
19 g
Kolvetni
80 g
þar af sykurtegundir
14 g
Trefjar
7 g
Prótein
47 g
Salt
2 g
Orka
128 kkal / 537 kJ
Fita
5,5 g
þar af mettuð
2,8 g
Kolvetni
12 g
þar af sykurtegundir
2,1 g
Trefjar
1,0 g
Prótein
7,1 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Ungnautahakk
Gulrætur
Sellerí
Laukur
Rigatoni
Hvítvín
Kirsuberjatómatar
Parmesanostur
Rjómi
Basilíka
Raspur
Kryddmauk fyrir rjómalagað nauta rigatoni
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Kirsuberjatómatar (30%) (tómatar, tómatsafi), ungnautahakk (23%) (8-12% fita), rigatoni (12%) (HVEITI, SEMOLINA og vatn.), laukur (8%), RJÓMI (7%) (MJÓLK), gulrætur (6%), hvítvín (6%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), SELLERÍ (4%), kryddmauk fyrir rjómalagað nauta rigatoni (2%) (tómatpúrra (tómatar, salt), kjúklingakraftur (maltódextrín, salt, pálmafita, náttúruleg bragðefni, laukur, kartöflusterkja, kjúklingur, þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), kjötkraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, kjötþykkni (10%), laukur), hvítlauksduft, ítölsk kryddblanda (hvítlauksflögur, basílíka, rauðar paprikuflögur, steinselja, tómatflögur, oreganó, laukflögur, rósmarín, timían, svartur pipar), fennelduft), parmesanostur (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), raspur (HVEITI, maíssterkja, hert pálmaolía (inniheldur SOJA), umbreytt sterkja, salt, sykur, ger), basilíka.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.