Skip to main content

Rjómalagað laxapasta

með rifnum parmesan & steinselju

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Heildartími

20–25 min

Næringarupplýsingar

Orka

241 kkal / 1.010 kJ

Fita

12 g

þar af mettuð

5,1 g

Kolvetni

19 g

þar af sykurtegundir

0,9 g

Trefjar

< 0.5 g

Prótein

13 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Lax
Lax
Pizzasósa
Pizzasósa
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Tómatpúrra
Tómatpúrra
Kryddblanda
Kryddblanda - oreganó og hvítlauksduft
Parmesan
Parmesanostur
Breiðblaða steinselja
Breiðblaða steinselja
Agúrka
Agúrka
Tagliatelle
Tagliatelle
Agúrka
Agúrka

Innihaldslýsing

LAX (45%) (FISKUR), tagliatelle (27%) (HVEITI, vatn.), RJÓMI (18%) (MJÓLK), agúrka (5%), parmesanostur (2%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), tómatpúrra (tómatar, salt), breiðblaða steinselja, kryddblanda - oreganó og hvítlauksduft (oreganó, chilíflögur), pizzasósa (tómatar, vatn, salt, basilíka, oregano, laukur, náttúruleg bragðefni).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering