Nei Hold da kjæft, eins og Danskurinn segir, hvað þetta er góður réttur. Við getum mælt með þessu fyrir aðfangadagskvöld, með góðri samvisku. Rjóma pestó sósan er ættuð úr öðrum sólkerfum og grænmetisgrjónin eru afbragð. Það er biðarinnar virði að standa yfir þessari eldamennsku í rúmlegan hálftíma til að njóta svo afrakstursins. Góða lyst, skemmtun og unun!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
5 minHeildartími
40 minNæringarupplýsingar
Orka
678 kkal
Fita
46 g
þar af mettuð
18 g
Kolvetni
11 g
þar af sykurtegundir
9 g
Trefjar
7 g
Prótein
51 g
Salt
2 g
Orka
118 kkal / 493 kJ
Fita
8,0 g
þar af mettuð
3,1 g
Kolvetni
1,9 g
þar af sykurtegundir
1,6 g
Trefjar
1,2 g
Prótein
8,9 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingalæri
Töfrakrydd
Rautt pestó
Rjómi
Klettasalat
Smátómatar
Parmesanostur
Blómkál
Spergilkál
Breiðblaða steinselja
Agúrka
Þú þarft að eiga
Smjör
Flögusalt
Olía
Innihaldslýsing
Kjúklingalæri (35%), blómkál (22%), RJÓMI (10%) (MJÓLK), spergilkál (9%), agúrka (9%), rautt pestó (5%) (sólþurrkaðir tómatar (40%), sólblómaolía, basil, tómatar, extra virgin ólífuolía, KASJÚHNETUR, Grana Padano OSTUR (MJÓLK), hvítvínsedik, rauðrófur, salt, sýrustillir (E330)), smátómatar (5%), klettasalat (3%), parmesanostur (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), töfrakrydd (hvítlaukur, laukur, cayenne pipar, OSTADUFT, paprika, svartur pipar, salt, Cheddar OSTUR (MJÓLK, salt, ostahleypir, bindiefni (E452), þrávarnarefni (E339))), breiðblaða steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.