Allir sem kunna dýrindis kjúklingarétt að meta verða fljótt farnir að grípa myndavélarnar til að sýna það hvernig rjómabökuðu lærin okkar dansa hreinlega á matardisknum. Ekki er aðeins kjúklingurinn ríkjandi snilld þessa svæðis, heldur vel samstíga í munni með parmesan kúrbítsstöngum og salati. Sannkallaðir æðibitar.
Nánar um réttinn
Undirbúningur
15 minHeildartími
45 minNæringarupplýsingar
Orka
733 kkal
Fita
54 g
þar af mettuð
20 g
Kolvetni
8 g
þar af sykurtegundir
7 g
Trefjar
3 g
Prótein
53 g
Salt
1 g
Orka
136 kkal / 569 kJ
Fita
10 g
þar af mettuð
3,7 g
Kolvetni
1,5 g
þar af sykurtegundir
1,3 g
Trefjar
0,5 g
Prótein
9,7 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingalæri marineruð
Pestó rjómasósa
Mozzarella kúlur
Parmesanostur
Kúrbítur
Klettasalat
Basilíka
Kalamata ólífur
Smátómatar
Kryddraspur
Þú þarft að eiga
Olía
Flögusalt
Innihaldslýsing
Kjúklingalæri marineruð (37%) (kjúklingalæri, repjuolía, eðal kjúklingakrydd (Salt, svartur pipar, hvítur pipar, paprika, kóríander, laukur, hvítlaukur, cayenne pipar, sellerífræ, Karrý deluxe (laukur, hvítlaukur, tómatar, cumin, kóríander, kúrkúma, engifer, paprika).)), kúrbítur (32%), pestó rjómasósa (14%) (RJÓMI (MJÓLK), goji pestó (þurrkaðir tómatar (30%), tómatpúrra, sólblómaolía, parmesanostur (MJÓLK, salt, ostahleypir), MÖNDLUR, gojiber, jómfrúar ólífuolía, eplaedik, kakósmjör, basilika, safflúrolía, hvítlaukur, pipar, chilípipar)), mozzarella kúlur (6%) (MJÓLK, mjólkursýrugerlar, salt, ostahleypir), smátómatar (3%), parmesanostur (2%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), klettasalat, kalamata ólífur, kryddraspur (MÖNDLUMJÖL, chef de provence (paprika, jurtir (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur)), basilíka.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.