Skip to main content
Rjómalöguð ýsa

Rjóma- og ostalöguð ýsa

með krydduðum hrísgrjónum og spínati

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

25 min

Næringarupplýsingar

Orka

136 kkal / 568 kJ

Fita

5,9 g

þar af mettuð

3,2 g

Kolvetni

10 g

þar af sykurtegundir

1,4 g

Trefjar

0,9 g

Prótein

9,9 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Ýsa
Ýsa
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
rifinn ostur
Mozzarella
Rauð paprika
Rauð paprika
Rauðlaukur
Rauðlaukur
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Oregano
Pistasíublanda
Kryddmauk
Kryddmauk fyrir rjómalagaða ýsu
Hrísgrjón í skeið
Hrísgrjón - Basmati
Spínat
Spínat

Innihaldslýsing

ÝSA (37%), rauð paprika (12%), RJÓMI (11%) (MJÓLK), hrísgrjón - basmati (10%), rauðlaukur (10%), kirsuberjatómatar (9%), mozzarella (6%) (MJÓLK, UNDANRENNA, salt, kekkjavarnarefni (E460), ostahleypir, sýra (E260)), kryddmauk fyrir rjómalagaða ýsu (3%) (Tómatar, vatn, salt, hvítlaukur, laukur, bragðefni (FISKUR, SELLERÍ, maltódextrín, jurtaolía (repju)), rauð paprika, kóríander, svartur pipar, sítrónusýra, hvítlaukur, steinselja.), spínat (3%), pistasíublanda (steiktur laukur, sólblómaolía, PISTASÍUHNETUR (10%), brún SESAMFRÆ, MÖNDLUR, hvítur laukur, dill).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun