Skip to main content

Ristað grasker

með pekanhnetum, grænkáli og hrísgrjónum

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Heildartími

40–50 min

Næringarupplýsingar

Orka

118 kkal / 492 kJ

Fita

5,0 g

þar af mettuð

0,5 g

Kolvetni

14 g

þar af sykurtegundir

1,3 g

Trefjar

2,1 g

Prótein

3,5 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Grasker
Grasker
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Breiðblaða steinselja
Breiðblaða steinselja
Möndlur
Möndlur
Pekanhnetur
Pekanhnetur
Grænkál
Grænkál
Næringarger
Næringarger
Brún hrísgrjón
Brún hrísgrjón

Þú þarft að eiga

salt flögur
Flögusalt
Olía
Repjuolía
Pipar
Pipar

Innihaldslýsing

Grasker (70%), brún hrísgrjón (14%), grænkál (6%), MÖNDLUR (4%), PEKANHNETUR (4%), hvítlaukur, næringarger (ger, HVEITI, sjávarsalt), breiðblaða steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.

Sóley Þorsteinsdóttir

Þróun rétta