Hér er á ferðinni nýstárlegur borgari, - eða svona til þess að gera. Ekki er mjög langt síðan rifið grísakjöt í borgara varð vinsælt á klakanum okkar ágæta, við vorum hins vegar frekar sein að taka við okkur – eins og svo oft áður. En fallegur er hann og - þurfum við að segja það: einstaklega bragðgóður.
Nánar um réttinn
Heildartími
10–15 minNæringarupplýsingar
Orka
957 kkal
Fita
51 g
þar af mettuð
2 g
Kolvetni
83 g
þar af sykurtegundir
11 g
Trefjar
6 g
Prótein
39 g
Salt
1 g
Orka
222 kkal / 929 kJ
Fita
12 g
þar af mettuð
0,5 g
Kolvetni
19 g
þar af sykurtegundir
2,6 g
Trefjar
1,3 g
Prótein
9,2 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Rifið grísakjöt - pulled pork
Kartöflubrauð
Salatblanda
Rauðkál
Gulrætur
Majónes
Hrásalat- dressing
Nachosflögur
BBQ sósa
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Rifið grísakjöt - pulled pork (41%), kartöflubrauð (16%) (HVEITI, kartöflur 17%, EGG, sykur, repjuolía, ger, vatn, gljái (vatn, sólblómaolía, grænmetisprótein (bauna, kartöflu, bóndabauna), þrúgusykur, maltódextrín, sterkja), HVEITIGLÚTEN, maíssterkja, salt, ýruefni (E471, E481), mjölmeðhöndlunarefni (E300)), rauðkál (12%), bbq sósa (8%) (tómatpúrra (vatn, tómatar), edik, sykur, mólassi, salt, krydd (svartur pipar, paprika, chillí), maíssterkja, púðursykur, laukur, hvítlaukur, þykkingarefni (gúargúmmí, xantangúmmí), náttúruleg bragðefni), gulrætur (7%), majónes (6%) (repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, edik, sykur, SINNEPSMJÖL, salt, krydd, bindiefni (E412, E415, E1442), sýra (E260, E330), rotvarnarefni (E202, E211)), nachosflögur (5%) (maísmjöl, sólblómaolía, salt), salatblanda (3%) (lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), hrásalat- dressing (3%) (Repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, edik, sykur, SINNEPSMJÖL, salt, krydd, bindiefni (E412, E415, E1442), sýra (E260, E330), rotvarnarefni (E202, E211), eplasafi, SÚLFÍT, sukur, salt.).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.