Það eru til alls kyns tilbrigði af kjúklingum og sætum kartöflum og sum þeirra tilbrigða hafa verið birt hér á síðunni og þið fengið hráefnin í þau heim. Án þess að ýkja, teljum við að þessi einfalda uppskrift sé ein af okkar betri. Við það að velta kjúklingi upp úr vel kryddaðri, góðri olíu og svo kryddraspi þessum, verður hann sérdeilis mjúkur og meyr í eldun. Svo eru sætar, ofnbakaðar kartöflur með steinseljurót algjör himnasending. Saman verður þetta ljúffengur og endurnærandi matur, fyrir nú utan hversu mikið augnayndi hann er. Njótið!
Nánar um réttinn
Heildartími
35–45 minNæringarupplýsingar
Orka
683 kkal
Fita
28 g
þar af mettuð
7 g
Kolvetni
48 g
þar af sykurtegundir
15 g
Trefjar
11 g
Prótein
54 g
Salt
2 g
Orka
119 kkal / 496 kJ
Fita
4,9 g
þar af mettuð
1,2 g
Kolvetni
8,3 g
þar af sykurtegundir
2,7 g
Trefjar
1,9 g
Prótein
9,3 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingabringur
Nípa
Sætar kartöflur
Parmesanostur
Raspur
Basilíka
Hvítlaukur
Sítróna
Spínat
Rauðbeður
Kryddjurtasósu- grunnur
Graslaukur
Timían
Þú þarft að eiga
Olía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Kjúklingabringur (31%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), sætar kartöflur (26%), rauðbeður (13%), nípa (10%), kryddjurtasósu- grunnur (9%) (sýrður rjómi 10% (UNDANRENNA, RJÓMI sýrður með mjólkursýrugerlum, gelatín, ostahleypir), majónes (repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, edik, sykur, SINNEPSMJÖL, salt, krydd, bindiefni (E412, E415, E1442), sýra (E260, E330), rotvarnarefni (E202, E211)), hvítlaukur, sítrónusafi (sítrónusafi, rotvarnarefni (E224 SÚLFÍT))), sítróna (3%), spínat (3%), parmesanostur (2%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), raspur (HVEITI, maíssterkja, hert pálmaolía (inniheldur SOJA), umbreytt sterkja, salt, sykur, ger), hvítlaukur, timían, graslaukur, basilíka.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.