Skip to main content
Parmesan ketó ýsa

Parmesan hjúpuð ýsa

með blómkálsmús, hvítlaukssmjöri og salati

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

753 cal

Prótein

52 g

Fita

51 g

Kolvetni

11 g

Trefjar

10 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Ýsa
Ýsa
Blómkál
Blómkál
salatblanda
Salatblanda
Lárpera skorin
Lárpera
Agúrka
Agúrka
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Sítróna
Sítróna
Steinselja - fersk
Steinselja
Parmesan
Parmesan ostur
egg með skurn
Egg
Kryddblanda
Kryddblanda

Þú þarft að eiga

Smjör
Smjör
salt flögur
Flögusalt
mjólkurglas
Mjólk

Ofnæmisvaldar

FISKUR, MJÓLK, EGG, RJÓMI
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun Yfirumsjón