Skip to main content

Pönnusteiktur kjúklingur

með bökuðu graskeri og koníakssósu

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Heildartími

35–40 min

Næringarupplýsingar

Orka

102 kkal / 428 kJ

Fita

6,7 g

þar af mettuð

3,3 g

Kolvetni

2,0 g

þar af sykurtegundir

1,0 g

Trefjar

0,5 g

Prótein

8,2 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Sveppir í lausu
Sveppir
Grasker
Grasker
Hvítlaukur
Hvítlaukur
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Hunangs
Dijon sinnep
Grænn pipar
Grænn pipar
Furuhnetur
Furuhnetur
Kjúklingakraftur
Nautakraftur
Koníak
Koníak

Innihaldslýsing

Grasker (40%), kjúklingabringur (29%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), RJÓMI (14%) (MJÓLK), sveppir (9%), koníak (5%) (vatn, salt, náttúruleg bragðefni, SÚLFÍT), FURUHNETUR, dijon sinnep (vatn, SINNEPSFRÆ, hvítvín (inniheldur SÚLFÍT), edik, salt, sykur, krydd), hvítlaukur, nautakraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, kjötþykkni (10%), laukur), grænn pipar.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun