Nánar um réttinn
Undirbúningur
15 minHeildartími
45 minNæringarupplýsingar
Orka
940 kkal
Fita
62 g
þar af mettuð
33 g
Kolvetni
45 g
þar af sykurtegundir
15 g
Trefjar
8 g
Prótein
47 g
Salt
4 g
Orka
147 kkal / 613 kJ
Fita
9,6 g
þar af mettuð
5,2 g
Kolvetni
7,1 g
þar af sykurtegundir
2,4 g
Trefjar
1,3 g
Prótein
7,3 g
Salt
0,6 g
Þessi hráefni fylgja með
Ungnautahakk
Piparostur
Kryddraspur
Egg
Sveppir
Laukur
Villisveppasósa
Hvítvín
Steinselja
Sósujafnari
Sætar kartöflur
Spínat
Þú þarft að eiga
Olía
Flögusalt
Innihaldslýsing
Sætar kartöflur (27%), ungnautahakk (23%) (8-12% fita, Upprunaland: Ísland), villisveppasósa (18%) (RJÓMI (MJÓLK), tómatpúrra (tómatar, salt), villisveppakraftur (bragðaukandi efni (E621, E635), krydd (SOJA), joðbætt salt, salt, ger, þurrkaðir villisveppir, repjuolía, krydd, bragðefni, maltódextrín, pálmafita), steinselja), laukur (8%), sveppir (6%), hvítvín (5%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), EGG (4%), piparostur (3%) (OSTUR, SMJÖR, MJÓLK, svartur pipar, bræðslusölt (E452, E450), rotvarnarefni (E202)), spínat (2%), kryddraspur (brauðraspur (HVEITI, HVEITIKlÍÐ, salt, ger), kjötkraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, kjötþykkni (10%), laukur), chef de provence (paprika, jurtir (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur)), sósujafnari (HVEITI, pálmafita), steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.