Skip to main content
Ostafylltar kjötbollur með villisveppasósu

Ostafylltar kjötbollur

með villisveppasósu og bökuðum sætkartöflum

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

15 min

Heildartími

45 min

Næringarupplýsingar

Orka

880 cal

Prótein

44 g

Fita

57 g

Kolvetni

39 g

Trefjar

8 g

Þessi hráefni fylgja með

Ground beef
Ungnautahakk
piparostur
Piparostur
brauðraspur á hvítu undirlagi
Brauðraspur
egg með skurn
Egg
Sveppir í lausu
Sveppir
laukur heill og skorinn
Laukur
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Hvítvín
Hvítvín
Steinselja - fersk
Steinselja
Sósuþykkir
Sósujafnari
Kryddmauk
Villisveppa kryddmauk
kryddblanda
Kjötbollukrydd
Sætar kartöflur
Sætar kartöflur
Spínat
Spínat

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt

Ofnæmisvaldar

MJÓLK, HVEITI, EGG, RJÓMI, SÚLFÍT
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun Yfirumsjón