Skip to main content
Pestó döðlu kjúklingur

Ofnbakaðar kjúklingabringur

með rjómalöguðu pestó og döðlum

Einkunnagjöf

Þegar maður sest niður til að borða þenna rétt þá er best að vera hvoru tveggja í einu: svangur og í rosalegri 'komfort' matar þörf. Pestó, döðlur og spínat, þarf að segja eitthvað meira? Þessi réttur er sambland af svo góðum bragðtegundum að útkoman er ólýsanleg, en þó eitthvað í ætt við (smá)sterkt, sætt, seiðandi og mjúkt. Góða máltíð og verði ykkur að feiknagóðu.

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

30 min

Næringarupplýsingar

Orka

537 cal

Prótein

44 g

Fita

16 g

Kolvetni

50 g

Trefjar

3 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
Rautt pestó
Rautt pestó
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Döðlur
Döðlur
Spínat
Spínat

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar

Ofnæmisvaldar

KASJÚHNETUR, MJÓLK, EGG, SÚLFÍT, RJÓMI
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun