Skip to main content
Pestó döðlu kjúklingur

Ofnbakaðar kjúklingabringur

með rjómalöguðu pestó og döðlum

Einkunnagjöf

Þegar maður sest niður til að borða þenna rétt þá er best að vera hvoru tveggja í einu: svangur og í rosalegri 'komfort' matar þörf. Pestó, döðlur og spínat, þarf að segja eitthvað meira? Þessi réttur er sambland af svo góðum bragðtegundum að útkoman er ólýsanleg, en þó eitthvað í ætt við (smá)sterkt, sætt, seiðandi og mjúkt. Góða máltíð og verði ykkur að feiknagóðu.

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

30 min

Næringarupplýsingar

Orka

153 kkal / 639 kJ

Fita

7,9 g

þar af mettuð

2,8 g

Kolvetni

7,5 g

þar af sykurtegundir

3,7 g

Trefjar

1,0 g

Prótein

12 g

Salt

0,5 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
Rautt pestó
Rautt pestó
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Döðlur
Döðlur
Spínat
Spínat

Þú þarft að eiga

Olía
Repjuolía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar

Innihaldslýsing

Kjúklingabringur (46%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), rautt pestó (14%) (tómatar, sólblómaolía, vatn, basil (10%), sólþurrkaðir tómatar (4%), rauð paprika, sjávarsalt, KASJÚHNETUR, Grana Padona Dop OSTUR (MJÓLK, innih. EGG), Pecorino Romano Dop OSTUR (MJÓLK), gulrætur, FURUHNETUR, sýrustillir (E270), jómfrúarolía, hvítlaukur, þráavarnarefni (E220)), rauðlaukur (13%), RJÓMI (10%) (MJÓLK), hrísgrjón (9%), spínat (5%), döðlur (4%).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering