fbpx Ofnbakaðar kjúklingabringur með rjómalöguðu pestó og döðlum | Eldum rétt Skip to main content
DöðluPestóKjúlli

Ofnbakaðar kjúklingabringur

með rjómalöguðu pestó og döðlum

Rating

Nánar um réttinn

Prep time

10

Heildartími

30

Næringarupplýsingar

Orka

656.9 cal

Fita

29.7 g

Kolvetni

54.9 g

Prótein

42.5 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
Rautt pestó
Rautt pestó
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Döðlur
Döðlur
Spínat
Spínat

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar

Ofnæmisvaldar

KASJÚHNETUR, MJÓLK, RJÓMI
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnast vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun