Þegar maður sest niður til að borða þenna rétt þá er best að vera hvoru tveggja í einu: svangur og í rosalegri 'komfort' matar þörf. Pestó, döðlur og spínat, þarf að segja eitthvað meira? Þessi réttur er sambland af svo góðum bragðtegundum að útkoman er ólýsanleg, en þó eitthvað í ætt við (smá)sterkt, sætt, seiðandi og mjúkt. Góða máltíð og verði ykkur að feiknagóðu.
Nánar um réttinn
Undirbúningur
10 minHeildartími
30 minNæringarupplýsingar
Orka
600 kkal
Fita
31 g
þar af mettuð
11 g
Kolvetni
29 g
þar af sykurtegundir
15 g
Trefjar
4 g
Prótein
49 g
Salt
2 g
Orka
153 kkal / 639 kJ
Fita
7,9 g
þar af mettuð
2,8 g
Kolvetni
7,5 g
þar af sykurtegundir
3,7 g
Trefjar
1,0 g
Prótein
12 g
Salt
0,5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingabringur
Hrísgrjón
Rautt pestó
Rjómi
Rauðlaukur
Döðlur
Spínat
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Kjúklingabringur (46%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), rautt pestó (14%) (tómatar, sólblómaolía, vatn, basil (10%), sólþurrkaðir tómatar (4%), rauð paprika, sjávarsalt, KASJÚHNETUR, Grana Padona Dop OSTUR (MJÓLK, innih. EGG), Pecorino Romano Dop OSTUR (MJÓLK), gulrætur, FURUHNETUR, sýrustillir (E270), jómfrúarolía, hvítlaukur, þráavarnarefni (E220)), rauðlaukur (13%), RJÓMI (10%) (MJÓLK), hrísgrjón (9%), spínat (5%), döðlur (4%).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.