Skip to main content
Harissa læri persneskt bulgur

Ofnbökuð kjúklingalæri

með persnesku bulgur og bökuðu grænmeti

Rating

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

35-40 min

Næringarupplýsingar

Orka

503 cal

Prótein

40 g

Fita

14 g

Kolvetni

45 g

Trefjar

9 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingalæri
Kjúklingalæri
Harissa blanda
Harissa blanda
Mynta fersk
Mynta
Kóríander
Kóríander
Bulgur
Bulgur
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Rauð paprika
Rauð paprika
Eggaldin
Eggaldin
Pistasíur
Pistasíur
Dillsósa
Dillsósa
Persnesk kryddblanda

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
svartur pipar mulinn og korn
Pipar

Ofnæmisvaldar

HVEITI, GLÚTEN, PISTASÍUHNETUR, MJÓLK, SÚLFÍT, MÖNDLUR
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun Yfirumsjón