Skip to main content
nautakjöt rjómasósa

Nautakjöt í rjómalagaðri sveppasósu

með sætkartöflumús og salati

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

123 kkal / 516 kJ

Fita

7,2 g

þar af mettuð

3,5 g

Kolvetni

7,0 g

þar af sykurtegundir

2,5 g

Trefjar

1,4 g

Prótein

6,8 g

Salt

0,6 g

Þessi hráefni fylgja með

Nautabitar
Marinerað nautakjöt
Klettasalat
Klettasalat
Sætar kartöflur
Sætar kartöflur
Smátómatar
Smátómatar
Hvítvín
Hvítvín
Sveppir í lausu
Sveppir
Sósuþykkir
Sósujafnari
Rauðlaukur
Rauðlaukur
brún sósa
Villisveppasósa
Steinselja - fersk
Steinselja

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar
mjólkurglas
Mjólk
Smjör
Smjör

Innihaldslýsing

Sætar kartöflur (30%), marinerað nautakjöt (26%) (nautaþynnur, repjuolía, provance krydd (græn og rauð paprika, krydd (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur), hvítlauksduft, sojasósa (vatn, SOJABAUNIR, HVEITI, salt, alkóhól), umami (salt, maltódextrín, gerþykkni, pálmaolía, laukduft, krydd og kryddjurtir, kóngasveppur, kryddþykkni)), villisveppasósa (16%) (RJÓMI (MJÓLK), tómatpúrra (tómatar, salt), villisveppakraftur (bragðaukandi efni (E621, E635), krydd (SOJA), joðbætt salt, salt, ger, þurrkaðir villisveppir, repjuolía, krydd, bragðefni, maltódextrín, pálmafita), steinselja, sósulitur (litarefni (E150c), vatn, salt)), rauðlaukur (8%), sveppir (6%), smátómatar (5%), hvítvín (5%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), klettasalat (2%), sósujafnari (HVEITI, pálmafita), steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helgi

Helgi Hrafn Emilsson

Þróun rétta