Skip to main content
Nautabuff

Nautabuff

með rjómalagaðri sósu, hvítkáli og stökku beikoni

Rating

Hér í þá gömlu, góðu daga var talað um að "hakkabuff" væri svo gott á vissum dögum. Það var svo nefnt þar sem það var gert úr hökkuðu kjöti, yfirleitt nautakjöti. Svo var talað um "barið buff" á hinn bóginn, en það voru heilir vöðvar úr kjöti, barðir með kjöthamri og steiktir. Talið er að hakkabuffið hafi komið hingað frá Danmörku eins og margt annað lostætið. "Hakkeböf med lög" er heimsfrægur réttur eins og allir vita. Hvað um allt þetta, þá er hér uppskrift að svona buffi úr einkar góðu hakki. Hakk er ekki það sama og hakk, eins og allir matarunnendur vita. Og ekki er þetta alveg sama og týpískur hamborgari, allavega í smá öðrum kringumstæðum.

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

30 min

Næringarupplýsingar

Orka

160.1 cal

Prótein

9.7 g

Fita

11.8 g

Kolvetni

2.9 g

Trefjar

0.9 g

Þessi hráefni fylgja með

Ground beef
Ungnautahakk
egg með skurn
Egg
laukur heill og skorinn
Laukur
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Hvítkál skorið
Hvítkál
Tómatpúrra
Tómatpúrra
Breiðblaða steinselja
Breiðblaða steinselja
Beikon óeldað
Beikon
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Kryddblanda
Kryddblanda
Chef de provance
Chef de Provence

Þú þarft að eiga

Smjör
Smjör
Olía
Olía
salt flögur
Sjávarsalt
Pipar
Pipar

Ofnæmisvaldar

EGG, MJÓLK, SINNEP, SELLERÍ
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.

Innihaldslýsing

Ungnautahakk (8-12%), egg (EGG), laukur , hvítlaukur , hvítkál , tómatpúrra (tómatar, salt), breiðblaða steinselja , beikon (grísasíða (95%), vatn, salt, þrúgusykur, bindiefni (E451, E407, E410), þráavarnarefni (E301), rotvarnarefni (E250)), rjómi (RJÓMI 36%, gerilsneyddur), kryddblanda (Kjúklingakraftur (maltódextrín, salt, pálmafita, náttúruleg bragðefni, laukur, kartöflusterkja, kjúklingur, náttúruleg bragðefni, þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), Hvítlauksduft), chef de provence (paprika, jurtir (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur), smjör (RJÓMI, salt), olía , sjávarsalt , pipar
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering