Skip to main content
Miso læri

Miso marineruð kjúklingalæri

með steiktum hrísgrjónum og chili spergilkáli

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

25 min

Heildartími

70 min

Næringarupplýsingar

Orka

165 cal

Prótein

11.4 g

Fita

5.4 g

Kolvetni

17.1 g

Trefjar

0.8 g

Þessi hráefni fylgja með

Læri skinn
Miso marineruð kjúklingalæri
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
Hvítlaukur
Hvítlaukur
egg með skurn
Egg
Japanskt majo
Majónes - japanskt
Shichimi
Shichimi
Spergilkál
Spergilkál
Spínat
Spínat
Chili rautt
Chili
Kasjúhnetur
Kasjúhnetur
Sojasósa
Sojasósa
Satay grunnur
Miso dressing

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Smjör
Smjör

Ofnæmisvaldar

SOJA, EGG, SINNEP, SESAMFRÆ, KASJÚHNETUR, GLÚTEN, HVEITI, MJÓLK
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.

Innihaldslýsing

Miso marineruð kjúklingalæri (Kjúklingalæri með skinni, Mirin (glúkósasíróp, vatn, gerjað hrísgrjónaþykkni (vatn, hrísgrjón, alkóhól, salt, sýra (sítrónusýra), Koji ensím, súkrósi, vínedik, sýrustillir (E338), reyrsykur), Hvítt miso (SOJABAUNIR, vatn, hrísgrjón, salt), Sake (hrísgrjón, vatn, koji, ger), Sykur), hrísgrjón , hvítlaukur , egg (EGG), majónes - japanskt (SOJAOLÍA, EGGJARAUÐUR, vatn, edik, salt, hrísgrjónaedik, balsamik edik, bragðaukandi efni (E621), sykur, edik, SINNEPSDUFT, þráavarnarefni (E385), bragðefni), shichimi (chilli pipar, appelsínubörkur, svört og hvít SESAMFRÆ, þang, japanskur pipar), spergilkál , spínat , chili , kasjúhnetur (KASJÚHNETUR), sojasósa (vatn, HVEITI, SOJABAUNIR, salt, rotvarnarefni (E211)), olía , flögusalt , smjör (RJÓMI, salt), miso dressing (Mirin (glúkósasíróp, vatn, gerjað hrísgrjónaþykkni (vatn, hrísgrjón, alkóhól, salt, sýra (sítrónusýra), Koji ensím, súkrósi, vínedik, sýrustillir (E338), reyrsykur), Hvítt miso (SOJABAUNIR, vatn, hrísgrjón, salt), Sake (hrísgrjón, vatn, koji, ger), Sykur)
Hrefna Sætran 1x1 web.png

Hrefna Sætran

Matreiðslumeistari