Skip to main content

Miðjarðarhafspottréttur

með lambakjöti og kjúklingabaunum

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Heildartími

40–45 min

Næringarupplýsingar

Orka

93 kkal / 390 kJ

Fita

3,2 g

þar af mettuð

1,5 g

Kolvetni

7,2 g

þar af sykurtegundir

1,8 g

Trefjar

1,9 g

Prótein

7,9 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Lambaþynnur
Lambaþynnur
Kjúklingabaunir
Lífrænar kjúklingabaunir
Nautasoð
Brún hrísgrjón
Brún hrísgrjón
Feta Hreinn
Salatostur hreinn
Eggaldin
Eggaldin
Rauð paprika
Rauð paprika
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Timían
Timían
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Tómatpúrra
Tómatpúrra
Spergilkál
Spergilkál

Innihaldslýsing

Lambaþynnur (19%), eggaldin (19%), spergilkál (18%), nautasoð (15%), rauð paprika (8%), rauðlaukur (8%), brún hrísgrjón (6%), salatostur hreinn (4%) (MJÓLK, salt, mjólkursýrugerlar, ostahleypir), tómatpúrra (2%) (tómatar, salt), hvítlaukur, timían, lífrænar kjúklingabaunir (kjúklingabaunir, vatn).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering