Allir elska mexíkanskan mat og það þarf sko enginn að hafa móral yfir því, því ef hann er eldaður rétt getur hann verið meinhollur. Mexíkóskur matur er ávallt vel kryddaður og þar með bragð ríkur. Hann byggir á flóknum uppskriftum, sósum og fjölbreyttum innihaldsefnum svo úr verður dásamlegur dans áferða og bragða - yljandi en á sama tíma ferskt. Matreiðslan hefur líka sannarlega fjölmenningarlega arfleifð frá m.a. Aztekum og Majum -en líka Asískum og Líbönskum landnemum og auðvitað Spáni. Öll þessi mismunandi brögð og krydd gera matinn einstakan eins og þið munið sjá þegar þið bragðið þessa grýtu. Dásamega kryddað bragðsterkt nautahakk, baunir, maís, bræddur ostur og nashos ... eins og þeir segja í Mexíkó; ARRIBA!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
5 minHeildartími
40 minNæringarupplýsingar
733 kkal
32 g
17 g
59 g
11 g
9 g
47 g
4 g
130 kkal / 544 kJ
5,8 g
3,1 g
10 g
1,9 g
1,5 g
8,3 g
0,7 g