Skip to main content
Nautasalat

Marokkóskt nautasalat

með ilmandi kúskús og ristuðum möndlum

Rating

Þessi uppskrift mun sökkva þér í matar menningu Marokkó en kúskús er einmitt einn algengasti hefðbundni rétturinn þar í landi. Hér bættum við rúsínum fyrir sætleika, steinselju fyrir ferskleika, og möndlum fyrir ´krönsið´. Svo toppum við réttinn með undursamlega krydduðu nautakjöti og stökku léttsteiktu grænmeti að ógleymdri kryddblöndunni sem mun gefa þér smakk af Marokkó í hverjum bita.

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

25 min

Næringarupplýsingar

Orka

649.9 cal

Prótein

38.6 g

Fita

26.0 g

Kolvetni

62.7 g

Trefjar

2.5 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Nautabitar
Nautaþynnur
Marinering - nautaþynnur
Rauð paprika
Rauð paprika
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Kúskús
Heilhveiti kúskús
Rúsínur
Rúsínur
Möndlustafir
Kryddblanda (karrý)
Steinselja - fersk
Steinselja
Sítróna
Sítróna
Hvítlaukssósa
Hvítlaukssósa

Þú þarft að eiga

Olía
Olía

Ofnæmisvaldar

SOJA, MJÓLK, EGG, SINNEP, SÚLFÍT
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnast vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun