Skip to main content
Lamb og laffa

Lambakjöt í bragðmikilli sósu

með hrísgrjónum og laffa brauði

Sumt er of gott til að trúa, hvað þá þegar undraverkið er borið fram með kryddmauki, sósu og laffabrauði sem býður upp á loftkoss eftir smökkun. Þá er bara að leggja í þrepin og upplifa veisluna!

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

30 min

Næringarupplýsingar

Orka

167 kkal / 699 kJ

Fita

8,2 g

þar af mettuð

5,6 g

Kolvetni

13 g

þar af sykurtegundir

1,1 g

Trefjar

1,2 g

Prótein

9,8 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Lambaþynnur
Lambaþynnur
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
Laffa brauð
Laffa brauð
laukur heill og skorinn
Laukur
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Kóríander
Kóríander
kókosmjólk og hneta
Kókosmjólk
Kryddmauk
Líbanskt kryddmauk

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Smjör
Smjör

Innihaldslýsing

Lambaþynnur (36%) (Upprunaland: Ísland), kókosmjólk (20%) (kókosmjólk 75%, vatn), laffa brauð (17%) (HVEITI (GLÚTEN), vatn, salt, HVEITIKLÍÐ (GLÚTEN) ger, trefjar), laukur (12%), hrísgrjón (10%), líbanskt kryddmauk (5%) (tómatpúrra (tómatar, salt), vatn, baharat líbanon kryddblanda (paprika, kóríander, svartur pipar, kanill, negulnaglar, sítróna, kardemommur, múskat), steinselja, kjúklingakraftur (sjávarsalt, maíssterkja, glúkósasíróp, pálmaolía, hrásykur, gerþykkni, kjúklingakjötsduft, kjúklingafita, náttúruleg bragðefni, laukur, túrmerik, pipar, steinselja, rósmarín)), hvítlaukur, kóríander.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróunarstjóri Ljósmyndun