Skip to main content
Kryddaður kjúklingaborgari

Kryddaður kjúklingaborgari

með agúrkum, hrásalati og dill sósu

Rating

Hamborgarar eru fyrir flestum dásemdar - og tilefnismatur, t.d. þegar fólk ætlar að gera vel við sig, skemmta sér og hafa það ´extra´ gott. Þeir bárust til Íslands (þ.e.a.s. hugmyndin og uppskriftin) frá Bandaríkjunum. Í tímans rás hafa þeir orðið fjölbreyttari, litríkari og kannski hollari. Hér er kjötmetið í borgurunum marinerað kjúklingalæri sem er mátulega sterkt, í fylgd með fullorðnu hvítkáli og agúrku. Algerlega pottþétt  í sjálfu sér - en dillsósan gefur smávegis sænskan fíling. Dásamlegur matur sem allir elska, góða lyst & góða skemmtun.

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

30 min

Næringarupplýsingar

Orka

485.3 cal

Prótein

38.6 g

Fita

23.3 g

Kolvetni

26.4 g

Trefjar

4.1 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Marineruð kjúklingalæri
Hamborgarabrauð án sesam
Hamborgarabrauð
Hvítkál skorið
Hvítkál
Agúrka
Agúrka
Sítrónu timian sósa
Dill sósa

Ofnæmisvaldar

HVEITI
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnast vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun Yfirumsjón