Skip to main content
kjöt í karrí í skál með hrísgrjónum og gulrótum

Klassískt kjöt í karrí

með hrísgrjónum og bökuðum gulrótum

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

139 kkal / 580 kJ

Fita

8,3 g

þar af mettuð

1,3 g

Kolvetni

6,5 g

þar af sykurtegundir

1,7 g

Trefjar

1,1 g

Prótein

8,9 g

Salt

0,5 g

Þessi hráefni fylgja með

Lambastrimlar
Lambastrimlar
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
laukur heill og skorinn
Laukur
Gulrætur
Gulrætur
Steinselja - fersk
Steinselja
Karrísósa
Kryddrjómi

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar
Hveiti
Hveiti
Smjör
Smjör

Innihaldslýsing

Lambastrimlar (42%) (Upprunaland: Ísland), gulrætur (24%), hrísgrjón (12%), laukur (12%), kryddrjómi (8%) (RJÓMI (MJÓLK), sojasósa (vatn, HVEITI, SOJABAUNIR, salt, rotvarnarefni (E211)), kjötkraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, kjötþykkni (10%), laukur), karrí deluxe (grænmeti (laukur, hvítlaukur, tómatur), krydd (kúmen, kóríanderfræ, túrmerik, engifer, lovage rót, negull, hvítur pipar, paprika), litarefni (E160c)), kjúklingakraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, laukur, kjúklingur, þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), hvítlauksduft), steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróunarstjóri Ljósmyndun