Allir kannast við hið klassíska snitzel. En þetta er góð matreiðsluaðferð þegar kjúklingabringur eiga í hlut. Bringur eiga það til að verða þurrar við eldum en með þessu móti halda þær öllum þeim safa sem þær búa yfir. Parmesan-brauðrasp er líka sérstaklega ljúffengt, eins og allir vita. Hvað er svo snitzel án kartaflna, fersks salats, sósu og sítrónu til að kreista yfir? Í heild er þessi réttur einstaklega vel samansettur og ljúffengur, svo maður minnist ekki á hollustuna. Guten Appetit!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
5 minHeildartími
40 minNæringarupplýsingar
Orka
751 kkal
Fita
38 g
þar af mettuð
6 g
Kolvetni
44 g
þar af sykurtegundir
5 g
Trefjar
7 g
Prótein
55 g
Salt
2 g
Orka
140 kkal / 588 kJ
Fita
7,1 g
þar af mettuð
1,1 g
Kolvetni
8,2 g
þar af sykurtegundir
1,0 g
Trefjar
1,3 g
Prótein
10 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingabringur
Kartöflubátar
Egg
Parmesanostur
Brauðraspur
Sítróna
Aioli - Paleo
Salatblanda
Smátómatar
Agúrka
Þú þarft að eiga
Hveiti
Repjuolía
Sjávarsalt
Pipar
Innihaldslýsing
Kjúklingabringur (31%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), kartöflubátar (28%) (kartöflur, repjuolía, hvítlaukur (hvítlaukur, vatn, SOJAOLÍA, sýra (E338), rotvarnarefni (E211, E202), SÚLFÍT), steinselja, timían, paprika, pipar, salt, kekkjavarnarefni (E535))), agúrka (9%), smátómatar (7%), brauðraspur (6%) (HVEITI, HVEITIKlÍÐ, salt, ger), aioli - paleo (6%) (repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, hvítlaukur, SINNEP (vatn, edik, SINNEPSFRÆ, sykur, salt, krydd), sítrónusafi (sítrónusafi, rotvarnarefni (E223 SÚLFÍT), SINNEPSDUFT, salt, rotvarnarefni (E260), hvítur pipar), EGG (5%), sítróna (4%), salatblanda (3%) (lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), parmesanostur (2%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.