Skip to main content
Kjúklingasnitzel

Kjúklingasnitsel

með bökuðum gulrótum, kúrbít og aioli

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

117 kkal / 491 kJ

Fita

6,4 g

þar af mettuð

2,1 g

Kolvetni

3,2 g

þar af sykurtegundir

2,1 g

Trefjar

1,2 g

Prótein

11 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Hvítlauksduft
Hvítlauksduft
Parmesan
Parmesanostur
brauðraspur á hvítu undirlagi
Möndlumjöl
Gulrætur
Gulrætur
Kúrbítur
Kúrbítur
Sítróna
Sítróna
Steinselja - fersk
Steinselja
Srirachamajónes
Aioli
egg með skurn
Egg

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Sjávarsalt
Pipar
Pipar

Innihaldslýsing

Kjúklingabringur (32%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), gulrætur (25%), kúrbítur (17%), aioli (9%) (sýrður rjómi 18% (UNDANRENNA, RJÓMI sýrður með mjólkursýrugerlum, gelatín, ostahleypir), majónes (repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, edik, sykur, SINNEPSMJÖL, salt, krydd, bindiefni (E412, E415, E1442), sýra (E260, E330), rotvarnarefni (E202, E211)), hvítlaukur, sjávarsalt), EGG (5%), parmesanostur (4%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), sítróna (4%), MÖNDLUMJÖL (2%), hvítlauksduft, steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering