Hér er allt það til staðar sem vera þarf til að útkoman verði fullkomið, rjómalagað pasta, hollt og dásamlegt. Himnarnir syngja þegar svona máltíð er annars vegar. Hér erum við að vinna með heilhveiti penne og ef vel er að gáð sjást litlar rendur á yfirborði þess. Með þessu móti tollir sósa og annar matur sem borinn er fram með pastanu betur á, þannig að samsetningin verður eins og hún á að vera.
Nánar um réttinn
Undirbúningur
5 minHeildartími
20–25 minNæringarupplýsingar
Orka
946 kkal
Fita
43 g
þar af mettuð
23 g
Kolvetni
91 g
þar af sykurtegundir
7 g
Trefjar
3 g
Prótein
48 g
Salt
3 g
Orka
200 kkal / 838 kJ
Fita
9,0 g
þar af mettuð
4,9 g
Kolvetni
19 g
þar af sykurtegundir
1,5 g
Trefjar
0,6 g
Prótein
10 g
Salt
0,7 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingabringur í strimlum
Hvítlaukur
Kirsuberjatómatar
Spínat
Nautakraftur
Piparostur
Timían
Heilhveiti penne
Rjómi
Baguette
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Smjör
Innihaldslýsing
Kjúklingabringur í strimlum (32%) (kjúklingakjöt (91%), vatn, salt, glúkósi, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), RJÓMI (17%) (MJÓLK), heilhveiti penne (16%) (DURUMHEILHVEITI), baguette (15%) (HVEITI, vatn, ger, salt, sóllblómaaolía, HVEITIGLÚTEN, þykkingarefni (E412), ýruefni (E417, E472e), mjölmeðhöndlunarefni (E300)), kirsuberjatómatar (8%), piparostur (6%) (OSTUR, SMJÖR, MJÓLK, svartur pipar, bræðslusölt (E452, E450), rotvarnarefni (E202)), spínat (4%), hvítlaukur, nautakraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, kjötþykkni (10%), laukur), timían.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.