Skip to main content
Kjúlli Í Brúnni Sósu

Kjúklingabringur í brúnni sósu

með ofnbökuðu smælki og fersku salati

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

145 kkal / 605 kJ

Fita

8,9 g

þar af mettuð

4,2 g

Kolvetni

6,8 g

þar af sykurtegundir

1,4 g

Trefjar

1,0 g

Prótein

8,7 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Marineraðar kjúklingabringur
Kartöflur
Kartöflusmælki
Chef de provance
Chef de Provence
salatblanda
Salatblanda
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Fetaostur í kryddolíu
Salatostur - í kryddolíu
Smátómatar
Smátómatar
Sósupaste
Brúnsósugrunnur
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt

Innihaldslýsing

Kartöflusmælki (32%), marineraðar kjúklingabringur (30%) (kjúklingabringur (Upprunaland: Ísland), repjuolía, kryddblanda (sítrónupipar (salt, pipar, sítrónubörkur, laukur, sykur), paprika, kraftur (salt, vatnsrofin jurtaprótein, repjuolía, bragðefni, krydd), salvía, steinselja, oregano, mynta)), RJÓMI (15%) (MJÓLK), rauðlaukur (9%), smátómatar (5%), salatostur - í kryddolíu (4%) (OSTUR (MJÓLK, salt, mjólkursýrugerlar, ostahleypir), kryddolía (repjuolía, rauðlaukur, hvítlaukur, krydd (basil, timjan, rósmarín, rósapipar)), salatblanda (3%) (Lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), brúnsósugrunnur (nautafita, umbreytt sterkja, MJÓLKURDUFT, salt, maltódextrín, sykur, karamelliseraður sykur, laukur, bindiefni (E410, E412), hvítur pipar, sýra (E270, E327), rósmarín extrakt), chef de provence (paprika, jurtir (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróunarstjóri Ljósmyndun