Skip to main content
Kjúklingaborgari

Kjúklingaborgari

með bökuðum rauðlauk, lárperumauki, og sætkartöflufrönskum

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

536 cal

Prótein

34 g

Fita

27 g

Kolvetni

32 g

Trefjar

9 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingalæri
Kjúklingalæri
ketó brauð
Hamborgarabrauð ketó
Kryddmauk
Tómattkryddmauk
Kryddblanda
Kartöflukrydd
Lárpera skorin
Lárpera
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Kóríander
Kóríander
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Límóna
Límóna
Sætar kartöflur
Sætar kartöflur
Japanskt majo
Majónes - japanskt
Klettasalat
Klettasalat
Rauðlaukur
Rauðlaukur

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
Salt
Salt, sjávarsalt
Pipar
Pipar

Ofnæmisvaldar

GLÚTEN, HVEITI, BYGG, SOJA, SESAMFRÆ, LÚPÍNA, EGG, SINNEP
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun