Skip to main content
Kjúklingaborgari

Kjúklingaborgari

með bökuðum rauðlauk, lárperumauki, og sætkartöflufrönskum

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

497 cal

Prótein

24 g

Fita

24 g

Kolvetni

36 g

Trefjar

10 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingalæri
Kjúklingalæri
Ketó hamborgarabrauð
Hamborgarabrauð ketó
Kryddmauk
Tómattkryddmauk
Kryddblanda
Kartöflukrydd
Lárpera skorin
Lárpera
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Kóríander
Kóríander
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Límóna
Límóna
Sætar kartöflur
Sætar kartöflur
Japanskt majo
Majónes - japanskt
Klettasalat
Klettasalat
Rauðlaukur
Rauðlaukur

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
Salt
Salt, sjávarsalt
Pipar
Pipar

Ofnæmisvaldar

GLÚTEN, HVEITI, BYGG, SOJA, SESAMFRÆ, LÚPÍNA, EGG, SINNEP
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun