Hvað er betra en beikon, rjómi og hvítlaukur? Það er örugglega hægt að finna fleiri guðdómleg hráefni sem skipa sér í sama sess eða ofar. En þegar einmitt þessi þrjú hráefni mætast gerast töfrarnir og það er einmitt niðurstaðan með þessa ljúfu pastasósu. Ekki gleyma að smyrja ríkulega hvítlaukssmjöri á brauðið þá verður þetta alger veisla. Góðar stundir.
Nánar um réttinn
Undirbúningur
10 minHeildartími
40 minNæringarupplýsingar
Orka
1079 kkal
Fita
50 g
þar af mettuð
26 g
Kolvetni
93 g
þar af sykurtegundir
8 g
Trefjar
5 g
Prótein
62 g
Salt
3 g
Orka
204 kkal / 853 kJ
Fita
9,4 g
þar af mettuð
4,9 g
Kolvetni
18 g
þar af sykurtegundir
1,5 g
Trefjar
1,0 g
Prótein
12 g
Salt
0,5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingastrimlar
Linguine
Súrdeigs baguette
Beikon
Hvítvín
Rjómi
Hvítlaukur
Sveppir
Kryddblanda
Steinselja
Parmesanostur
Þú þarft að eiga
Smjör
Olía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Kjúklingastrimlar (28%) (kjúklingabringur (91%) (Upprunaland: Ísland), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262), bragðefni), RJÓMI (15%) (MJÓLK), linguine (14%) (Durum HVEITI, vatn), súrdeigs baguette (13%) (HVEITI, vatn, bókhveiti, þurrkað súrdeigs HVEITI, joðbætt salt, ger, dextrósi, maltað HVEITI), hvítvín (9%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), sveppir (9%), beikon (7%) (grísasíða (95%), vatn, salt, þrúgusykur, bindiefni (E451, E407, E410), þráavarnarefni (E301), rotvarnarefni (E250)), parmesanostur (3%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), hvítlaukur, steinselja, kryddblanda (chef de provence (paprika, jurtir (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur), kjúklingakraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, laukur, kjúklingur, þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), hvítlauksduft).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.