Brauðið sem hér um ræðir er eitt best heppnaðasta ketó brauð sem við höfum smakkað. Með tómat, aioli og Mario osti sem bráðnar yfir kjötinu nær þessi borgari að sameina ferskleika, bragð og áferð eins og best verður á kosið. Bon appetite!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
5 minHeildartími
25 minNæringarupplýsingar
Orka
1149 kkal
Fita
95 g
þar af mettuð
30 g
Kolvetni
6 g
þar af sykurtegundir
2 g
Trefjar
8 g
Prótein
63 g
Salt
4 g
Orka
262 kkal / 1.095 kJ
Fita
22 g
þar af mettuð
6,7 g
Kolvetni
1,4 g
þar af sykurtegundir
< 0.5 g
Trefjar
1,9 g
Prótein
14 g
Salt
0,8 g
Þessi hráefni fylgja með
Ungnautahakk
Maribo ostur
Beikon
Hamborgarabrauð ketó
Klettasalat
Lárpera
Tómatur
Majónes - japanskt
Þú þarft að eiga
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Ungnautahakk (34%) (8-12% fita), maribo ostur (11%) (MJÓLK, UNDANRENNA, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E252), litarefni (E160b)), beikon (11%) (grísasíða (95%), vatn, salt, þrúgusykur, bindiefni (E451, E407, E410), þráavarnarefni (E301), rotvarnarefni (E250)), hamborgarabrauð ketó (11%) (vatn, SOJA-, LÚPÍNU- og HVEITIPRÓTEIN, hörfræ, SOJAHVEITI, HEILHVEITI, grófmalað SOJA, HVEITIKLÍÐ, sólblómafræ, SESAMFRÆ, eplatrefjar, ger, ýruefni (E322 úr SOJA), salt, maltað BYGG, sýrustillir (E262ii), rotvarnarefni (E282)), lárpera (11%), majónes - japanskt (10%) (SOJAOLÍA, EGGJARAUÐUR, vatn, edik, salt, hrísgrjónaedik, balsamik edik, bragðaukandi efni (E621), sykur, edik, SINNEPSDUFT, þráavarnarefni (E385), bragðefni), tómatur (9%), klettasalat.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.