Þessar eru undir áhrifum Indlands. Þó eru grjónin gerð úr grænmeti og bollurnar eru pottþétt ekki eins sterkar og þær myndu vera þar í landi. Kannksi eru ekki allir jafn hressir með það, en þá er mál að skella sér hreinlega til Indlands – við hefðum sko ekkert á móti því! Kryddblöndurnar voru settar saman að stökustu nákvæmni með einmeitt þessa indversku matarást að leiðarljósi. Þrátt fyrir grænmetisgrjónin (þetta er nú einu sinni Paleo) viljum við meina að okkur hafi tekist nokkuð vel til, enda eru þau svo góð að við hefðum ekkert á móti því að hafa þau bara alltaf í stað hrísgrjóna. Njótið!
Nánar um réttinn
Heildartími
30–40 minNæringarupplýsingar
Orka
516 kkal
Fita
26 g
þar af mettuð
8 g
Kolvetni
29 g
þar af sykurtegundir
20 g
Trefjar
8 g
Prótein
37 g
Salt
1 g
Orka
97 kkal / 404 kJ
Fita
4,9 g
þar af mettuð
1,4 g
Kolvetni
5,4 g
þar af sykurtegundir
3,7 g
Trefjar
1,5 g
Prótein
7,0 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Nautahakk
Egg
Hvítkál
Gulrætur
Hvítlaukur
Laukur
Grænt chili
Niðursoðnir tómatar
Hunang
Möndluflögur
Karrý - ljóst
Karrýblanda - ljós
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Innihaldslýsing
Nautahakk (26%) (8-12%), niðursoðnir tómatar (21%) (tómatar, salt), hvítkál (19%), gulrætur (14%), laukur (9%), EGG (5%), hunang, karrý - ljóst, MÖNDLUFLÖGUR, karrýblanda - ljós, hvítlaukur, grænt chili.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.