Skip to main content

Indversk pizza

með kjúklingabaunum og rauðlauk

Einkunnagjöf

Íslendingar ættu að vera vel kunnugir 'fusion pizzum', en talið er að indverskar pizzur eigi rætur sínar að rekja til San Francisco fylkis í bandaríkjunum þar sem þær seljast eins og heitar lummur. Þessi pizza hér ætti aldeilis ekki að valda vonbrigðum enda er sósan dúndur -hvort sem þú kannt að meta skerkan mat eða ekki. Við mælum með því að hafa kasjúhnetur, kóríander og mangósultu í sama bitanum svo úr verði bragðsynfónía sem seint mun gleymastSvo til að tryggja ferskleika og gæði þá bakar þú botninn sjálf/ur -en þarft hvorki að blanda degið né bíða eftir að það hefist, þetta köllum við „win-win!“

Nánar um réttinn

Heildartími

30-35 min

Næringarupplýsingar

Orka

965 cal

Prótein

32 g

Fita

29 g

Kolvetni

130 g

Trefjar

14 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabaunir
Kjúklingabaunir
Pizzadeig
Pizzadeig
Tandoori kryddblanda
Niðursoðnir tómatar
Niðursoðnir tómatar
Karrýmauk
Karrýmauk
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Mangó sulta
Mangó sulta
Kasjúhnetur
Kasjúhnetur
Kóríander
Kóríander
rifinn ostur
Vegan pizzaostur

Ofnæmisvaldar

GLÚTEN, SÚLFÍT, SINNEP, KASJÚHNETUR
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun Yfirumsjón