Skip to main content
butter chicken

Ilmandi butter chicken

með hrísgrjónum og líbönsku flatbrauði

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

140 kkal / 584 kJ

Fita

5,6 g

þar af mettuð

1,3 g

Kolvetni

13 g

þar af sykurtegundir

2,1 g

Trefjar

1,2 g

Prótein

9,2 g

Salt

0,7 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingalæri
Tandoori kjúklingalæri
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
laukur heill og skorinn
Laukur
Niðursoðnir tómatar
Niðursoðnir tómatar
Kasjúhnetur
Kasjúhnetur
Matreiðslurjómi
Matreiðslurjómi
Kóríander
Kóríander
Líbanskt flatbrauð
Líbanskt flatbrauð
Kryddmauk
Indverskt kryddmauk

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Smjör
Smjör
Sykur
Sykur

Innihaldslýsing

Tandoori kjúklingalæri (36%) (kjúklingalæri, repjuolía, tandoori kryddblanda (hvítlauksduft, fenugreek, túrmerik, engifer, kardimommur steinselja, mynta, cayennepipar, negull), sjávarsalt), niðursoðnir tómatar (22%) (tómatar, salt), laukur (10%), líbanskt flatbrauð (10%) (HVEITI (HVEITI, kalíum, járn, niasín, þíamín), vatn, ger, sykur, salt), hrísgrjón (8%), indverskt kryddmauk (5%) (tómatpúrra (tómatar, salt), garam masala (kóríander, allrahanda, cumin, pipar, kardimommur, múskat, kúrkúma), hvítlaukur, kjúklingakraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, laukur, kjúklingur, þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), hvítvínsedik (inniheldur (SÚLFÍT)), engifermauk (engifer, vatn, salt, sólblómaolía, sýra (E330), bindiefni (E412, E415), rotvarnarefni (E202))), matreiðslurjómi (5%) (MJÓLK), KASJÚHNETUR (4%), kóríander.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun