Skip to main content
Hjúpaðar bringur

Hjúpaðar kjúklingabringur

með sveppasósu og ofnbökuðu graskeri

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

494 cal

Prótein

43 g

Fita

27 g

Kolvetni

16 g

Trefjar

3 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Grasker
Grasker
Sveppir í lausu
Sveppir
kraftur teningur ljós
Sveppakraftur
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Parmesan
Parmesan ostur
salatblanda
Salatblanda
Rauð Vínber
Vínber - rauð
Steinselja - fersk
Steinselja
Skalottlaukur
Skalottlaukur
Sósuþykkir
Sósujafnari
Hvítlaukur
Hvítlaukur

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar
Hveiti
Hveiti
Smjör
Smjör

Ofnæmisvaldar

RJÓMI, MJÓLK, EGG, HVEITI
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun Yfirumsjón