Skip to main content
Hjúpaðar bringur

Hjúpaðar kjúklingabringur

með graskerssalati og parmesansósu

Einkunnagjöf

Alveg ótrúlega margt í heiminum gerist betra með parmesansósu. Fleiri hljóta nú að standa á því máli. Annars þýðir lítið annað en að sannreyna þá staðreynd með kjúklingabringum sem eru alveg himneskar. Góða skemmtun og betri máltíð.

Nánar um réttinn

Undirbúningur

15 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

115 kkal / 479 kJ

Fita

6,9 g

þar af mettuð

3,4 g

Kolvetni

4,4 g

þar af sykurtegundir

1,3 g

Trefjar

0,9 g

Prótein

8,3 g

Salt

0,8 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Kryddblanda
Kryddblanda
Grasker
Grasker
Grænkál
Grænkál
Pekanhnetur
Pekanhnetur
Parmesan
Parmesanostur
Sítróna
Sítróna
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Sólþurrkaðir tómatar
Sólþurrkaðir tómatar
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Hvítvín
Hvítvín
kraftur teningur ljós
Kjúklingateningur
Sósuþykkir
Sósujafnari

Þú þarft að eiga

salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar
Hveiti
Hveiti
Olía
Olía

Innihaldslýsing

Grasker (41%), kjúklingabringur (27%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), RJÓMI (12%) (MJÓLK), grænkál (4%), hvítvín (4%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), sítróna (3%), sólþurrkaðir tómatar (2%) (tómatar, sólblómaolía, vatn, vínedik, sjávarsalt, sýrustillir (sítrónusýra), lárviðarlauf, fennelfræ), PEKANHNETUR, parmesanostur (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), kryddblanda (sítrónupipar (salt, pipar, sítrónubörkur, laukur, sykur), paprika, kraftur (salt, vatnsrofin jurtaprótein, repjuolía, bragðefni, krydd), salvía, steinselja, oregano, mynta), sósujafnari (HVEITI, pálmafita), hvítlaukur, kjúklingateningur (salt, kartöflusterkja, grænmetisfita (pálma, shea), næringarger, sykur, kjúklingafita (3%), kjúklingur (1%), krydd (túrmerik, pipar, SELLERÍFRÆ), bragðefni, laukduft, maltodextrín, sítrónusafaduft, steinselja, karamellusíróp, þráavarnarefni (rómsarín extrakt)).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun