Skip to main content
bollur

Himneskar kjötbollur í rjómalagaðri sósu

með sólþurrkuðum tómötum og bökuðu smælki

Nánar um réttinn

Undirbúningur

15 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

149 kkal / 624 kJ

Fita

9,4 g

þar af mettuð

4,6 g

Kolvetni

7,9 g

þar af sykurtegundir

1,6 g

Trefjar

1,1 g

Prótein

7,7 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Ground beef
Ungnautahakk
egg með skurn
Egg
brauðraspur á hvítu undirlagi
Brauðraspur
laukur heill og skorinn
Laukur
Sólþurrkaðir tómatar
Sólþurrkaðir tómatar
salatblanda
Salatblanda
Smátómatar
Smátómatar
Fetaostur í kryddolíu
Salatostur - í kryddolíu
Steinselja - fersk
Steinselja
rjómasósa
Rjómasósa
Kartöflur
Kartöflusmælki

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar
mjólkurglas
Mjólk

Innihaldslýsing

Kartöflusmælki (27%), ungnautahakk (25%) (8-12% fita), rjómasósa (16%) (RJÓMI (MJÓLK), rjómaostur (UNDANRENNA, RJÓMI, ÁFIR, salt, bindiefni (E412), rotvarnarefni (E202), mjólkursýrugerlar), tómatpúrra (tómatar, salt), kjötkraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, kjötþykkni (10%), laukur), chef de provence (paprika, jurtir (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur)), laukur (9%), smátómatar (5%), EGG (5%), salatostur - í kryddolíu (4%) (OSTUR (MJÓLK, salt, mjólkursýrugerlar, ostahleypir), kryddolía (repjuolía, rauðlaukur, hvítlaukur, krydd (basil, timjan, rósmarín, rósapipar)), brauðraspur (3%) (HVEITI, HVEITIKlÍÐ, salt, ger), sólþurrkaðir tómatar (3%) (tómatar, sólblómaolía, vatn, vínedik, sjávarsalt, sýrustillir (sítrónusýra), lárviðarlauf, fennelfræ), salatblanda (3%) (lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun