Skip to main content

Gyros lambabollur

með piparristaðri nípu og tzatziki

Einkunnagjöf

Ef þið hafið ekki smakkað alvöru Gyros á götuhorns veitingastað á Snatorini á Grykklandi, svona með með fersku grænmeti og tzatziki -þá hafiði ekki lifað! En þið getið lifað "plenty" ef þið fáið ykkur þessar í vikunni, því þær komast eins nálægt þessum ekta og kostur er á. Ætli það sé ekki kryddblöndunni, gæða hráefnunum og kokkunum að þakka? jú, við höldum það. Kalí órexi! (Njótið máltíðarinnar)

Nánar um réttinn

Heildartími

25–35 min

Næringarupplýsingar

Orka

141 kkal / 591 kJ

Fita

8,8 g

þar af mettuð

1,5 g

Kolvetni

7,3 g

þar af sykurtegundir

0,6 g

Trefjar

2,1 g

Prótein

7,1 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Ground beef
Lambahakk
egg með skurn
Egg
Nípa
Nípa
Agúrka
Agúrka
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Paleo Mayo
Paleo majónes
Sítróna
Sítróna
Rauðlaukur
Rauðlaukur
Tómatur
Tómatur
Gyroskrydd

Innihaldslýsing

Nípa (32%), lambahakk (28%), agúrka (11%), tómatur (7%), rauðlaukur (6%), paleo majónes (6%) (repjuolía, vatn, gerilsneyddar EGGJARAUÐUR, hvítlaukur, SINNEP [vatn, SINNEPSFRÆ, edik, salt, SÚLFÍT, sýra (E330), krydd], sítrónusafi, SINNEPSDUFT, salt, krydd, rotvarnarefni (E260)), EGG (5%), sítróna (4%), gyroskrydd, hvítlaukur.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.

Kristín Steinarsdóttir

Þróun rétta