Skip to main content
Grilluð kjúklingabringa

Grillaðar kjúklingabringur

með hunangsgljáðum gulrótum, kirsuberjatómötum og hvítlauks-aioli

Rating

Hér er um að ræða dýrindis kjúklingarétt sem öllum hlýtur að falla í geð. Sítrónu hunangs maríneringin gerir undur fyrir kjúklingabringurnar og það er e-d svo gaman að borða tómatana af grillspjótinu. Við mælum með því að hafa kjúkling, tómat, paleo-aioli og a.m.k. eina furuhnetu saman í hverjum bita því þá gerast töfrarnir. Það þarf víst varla að tíunda hollustuna hér, hún er ótvíræð og í rauninni er þetta vítamín-steinefnabomba!

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

30-40 min

Næringarupplýsingar

Orka

772.5 cal

Fita

52.9 g

Kolvetni

31.5 g

Prótein

42.7 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Gulrætur
Gulrætur
salatblanda
Salatblanda
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Furuhnetur
Furuhnetur
Límóna
Límóna
Hunang
Hunang
Paleo Mayo
Aioli - Paleo
Grillspjót
Hunangsmarinering
Hunangsmarinering

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
svartur pipar mulinn og korn
Pipar

Ofnæmisvaldar

EGG, SINNEP, SÚLFÍT
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnast vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.

Birgitta Vilhjálmsdóttir

Þróun rétta