Grillaðar kjúklingabringur
með hunangsgljáðum gulrótum, kirsuberjatómötum og hvítlauks-aioli
Hér er um að ræða dýrindis kjúklingarétt sem öllum hlýtur að falla í geð. Sítrónu hunangs maríneringin gerir undur fyrir kjúklingabringurnar og það er e-d svo gaman að borða tómatana af grillspjótinu. Við mælum með því að hafa kjúkling, tómat, paleo-aioli og a.m.k. eina furuhnetu saman í hverjum bita því þá gerast töfrarnir. Það þarf víst varla að tíunda hollustuna hér, hún er ótvíræð og í rauninni er þetta vítamín-steinefnabomba!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
10 minHeildartími
30–40 minNæringarupplýsingar
Orka
624 kkal
Fita
35 g
þar af mettuð
4 g
Kolvetni
27 g
þar af sykurtegundir
23 g
Trefjar
7 g
Prótein
46 g
Salt
2 g
Orka
124 kkal / 518 kJ
Fita
7,0 g
þar af mettuð
0,7 g
Kolvetni
5,4 g
þar af sykurtegundir
4,6 g
Trefjar
1,3 g
Prótein
9,2 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingabringur
Gulrætur
Salatblanda
Kirsuberjatómatar
Furuhnetur
Límóna
Hunang
Aioli - Paleo
Grillspjót
Hunangsmarinering
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Kjúklingabringur (36%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), gulrætur (35%), aioli - paleo (8%) (repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, hvítlaukur, SINNEP (vatn, edik, SINNEPSFRÆ, sykur, salt, krydd), sítrónusafi (sítrónusafi, rotvarnarefni (E223 SÚLFÍT), SINNEPSDUFT, salt, rotvarnarefni (E260), hvítur pipar), kirsuberjatómatar (8%), límóna (4%), salatblanda (3%) (lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), hunangsmarinering (3%) (hunang, hvítlaukur, kóríander, chillíduft), hunang (2%), FURUHNETUR, grillspjót.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.