Nánar um réttinn
Undirbúningur
15 minHeildartími
35 minNæringarupplýsingar
Orka
912 kkal
Fita
51 g
þar af mettuð
26 g
Kolvetni
70 g
þar af sykurtegundir
31 g
Trefjar
7 g
Prótein
40 g
Salt
2 g
Orka
142 kkal / 594 kJ
Fita
7,9 g
þar af mettuð
4,1 g
Kolvetni
11 g
þar af sykurtegundir
4,8 g
Trefjar
1,0 g
Prótein
6,3 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Ungnautahakk
Kartöflur
Brún sósa
Brauðraspur
Egg
Salatblanda
Agúrka
Laukur
Týtuberjasulta
Sósujafnari
Þú þarft að eiga
Ólífuolía
Flögusalt
Pipar
Mjólk
Smjör
Innihaldslýsing
Kartöflur (27%), ungnautahakk (22%) (8-12% fita, Upprunaland: Ísland), brún sósa (14%) (RJÓMI (MJÓLK), grísakraftur (salt, maltódextrín, næringarger, grísakjötsduft (þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), bragðefni, laukduft, beikonfita (beikon, þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), pipar), sósulitur (litarefni (E150c), vatn, salt)), agúrka (12%), týtuberjasulta (8%) (sykur, týtuber, vatn, hleypiefni (E440), sýra (E330), rotvarnarefni (E202, E211)), laukur (8%), EGG (4%), brauðraspur (3%) (HVEITI, HVEITIKlÍÐ, salt, ger), salatblanda (2%) (Lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), sósujafnari (HVEITI, pálmafita).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.