Skip to main content

Beikon- og kjúklinga súrdeigspíta

með eplum og karrídressingu

Rating
Leave feedback

Það bara trúir því enginn hvað þessi píta er bragðgóð, fyrr en sá hinn sami reynir. Eplin og beikonið kallast á með dásemdarhljómi bæði, en úr verður samhljómur sem er einstakur. Ó hvað er gaman þegar það gerist. Í hinu góða pítubrauði með ferskri sósu er þessi góða kjúklingafylling alger dásemd. Eins og við segjum hjá Eldum rétt; Hinn íslenski gourmet kebab! Njótið og njótið!

Nánar um réttinn

Heildartími

25 - 35 min

Næringarupplýsingar

Orka

784.5 cal

Prótein

46.6 g

Fita

43.1 g

Kolvetni

50.6 g

Trefjar

1.9 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Pítubrauð _ NINA
Pítubrauð súrdeigs
Beikon óeldað
Beikon
laukur heill og skorinn
Laukur
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Tómatur
Tómatur
Grænt epli
Grænt epli
Spínat
Spínat
Karrýsósa

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
svartur pipar mulinn og korn
Pipar

Ofnæmisvaldar

HVEITI, MJÓLK, EGG, SINNEP
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnast vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.

Kristín Steinarsdóttir

Þróun rétta