Hér er eiginlega týpískur asískur réttur á ferðinni. Asíska sósan svokallaða setur punktinn yfir i-ið og gefur þetta ómótstæðilega bragð. Það merkilega við flestallt kjöt er að ekki er sama bragð af mismunandi kjötskurði. Þetta vita kjötiðnaðarmenn. Austurlenskur matur einkennist yfirleitt af þunnt skornu kjöti og sterkum sósum. Kjötið sýgur í sig sósurnar og útkoman verður ómótstæðileg. Með spergilkáli og hrísgrjónum er þetta svo alger negla. Það eruð þið nú að fara að sannreyna!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
5 minHeildartími
40 minNæringarupplýsingar
Orka
432 kkal
Fita
11 g
þar af mettuð
0 g
Kolvetni
40 g
þar af sykurtegundir
22 g
Trefjar
7 g
Prótein
40 g
Salt
5 g
Orka
89 kkal / 374 kJ
Fita
2,2 g
þar af mettuð
0,1 g
Kolvetni
8,3 g
þar af sykurtegundir
4,5 g
Trefjar
1,5 g
Prótein
8,3 g
Salt
1,0 g
Þessi hráefni fylgja með
Nautaþynnur
Hrísgrjón
Spergilkál
Laukur
Límóna
Sesamfræ
Vorlaukur
Asísk sósa
Sriracha sósa
Þú þarft að eiga
Hveiti
Repjuolía
Sjávarsalt
Pipar
Innihaldslýsing
Nautaþynnur (33%), spergilkál (26%), asísk sósa (15%) (tamarísósa (vatn, SOJABAUNIR, salt, vínedik), vatn, púðursykur, hvítlaukur, 5 krydda kína (anís, kanill, fennel, negull, svartur pipar)), laukur (10%), hrísgrjón (8%), límóna (4%), vorlaukur (2%), sriracha sósa (chillí, sykur, hvítlaukur, salt, vatn, sýra (E260, E270, E330), bragðaukandi efni (E621), þykkingarefni (E415), rotvarnarefni (E202, E300)), SESAMFRÆ.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.