Skip to main content
kjúklingabringur í rjómasósu á disk

Bakaðar kjúklingabringur

með rjómalagaðri hvítvínssósu og bökuðu grænmeti

Nánar um réttinn

Undirbúningur

10 min

Heildartími

45 min

Næringarupplýsingar

Orka

148 kkal / 619 kJ

Fita

6,3 g

þar af mettuð

3,4 g

Kolvetni

12 g

þar af sykurtegundir

1,5 g

Trefjar

1,5 g

Prótein

10 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingabringur
Kjúklingabringur
Hrísgrjón hvít
Hrísgrjón - jasmín
Sólþurrkaðir tómatar
Sólþurrkaðir tómatar
Spergilkál
Spergilkál
Gulrætur
Gulrætur
Parmesan
Parmesanostur
Hvítlaukur
Hvítlaukur
Hvítvín
Hvítvín
Sósuþykkir
Sósujafnari
Steinselja - fersk
Steinselja
rjómasósa
Rjómasósa

Þú þarft að eiga

Olía
Olía
salt flögur
Flögusalt
Pipar
Pipar
Smjör
Smjör

Innihaldslýsing

Kjúklingabringur (32%), spergilkál (17%), gulrætur (15%), rjómasósa (14%) (RJÓMI (MJÓLK), kjúklingakraftur (maltódextrín, salt, náttúruleg bragðefni, laukur, kjúklingur, þráavarnarefni (rósmarínextrakt)), provance krydd (græn og rauð paprika, krydd (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur)), hrísgrjón - jasmín (12%), hvítvín (4%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), sólþurrkaðir tómatar (4%) (tómatar, sólblómaolía, vatn, vínedik, sjávarsalt, sýrustillir (sítrónusýra), lárviðarlauf, fennelfræ), parmesanostur (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), sósujafnari (HVEITI, pálmafita), steinselja, hvítlaukur.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun